VI EN

TỦ KỆ KMid Home - Đơn giản và Tinh tế đến từng chi tiết

KIẾN MỘCVẺ ĐẸP từ sự ĐƠN GIẢN & TINH TẾ

PHONG THỦY Giầy dép đã qua sử dụng thường bị dính bụi đất.
Nếu để lung tung, chúng sẽ có ảnh hưởng xấu về phong thủy.

Tủ giầy - kệ giầy- cách bày trí theo phong thủy.

Tủ giầy - kệ giầy- cách bày trí theo phong thủy.

Giầy dép đã qua sử dụng thường bị dính bụi đất. Nếu để lung tung, chúng sẽ có ảnh hưởng xấu về phong thủy. Tủ đựng giầy dép được coi là vật thu nạp các khí bẩn, do đó bạn không nên kê đối diện với cửa ra vào.

Ai cũng biết nhà của bạn sẽ ngăn nắp hơn rất nhiều khi giầy dép được cất gọn gàng. Tuy nhiên bài trí tủ giầy ở đâu cho hợp phong thủy thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng tham khảo cách bài trí tủ giầy sao cho hợp phong thủy nhé.

Nhiều gia đình muốn phòng khách gọn gàng nên đã chọn cách đặt tủ giầy phía ngoài cửa chính. Tuy nhiên điều này có thể gây ra bất hòa trong gia đình. Ngược lại kê tủ giầy ở bên trong cửa chính, gia đình sẽ hòa thuận và có nhiều khách khứa. Vị trí tốt nhất để kê tủ giầy là bên phải cửa chính, bởi kê tủ ở đây sẽ tránh được những điều bất lợi.
 

Tủ giầy - kệ giầy- cách bày trí theo phong thủy
 

Để tủ giầy trong phòng ngủ có thể thuận tiện cho việc lựa chọn giầy dép. Tuy nhiên mùi giầy dép lại có ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, vì vậy tốt nhất bạn không nên kê tủ giầy trong phòng ngủ. Nếu vẫn muốn bài trí tủ giầy tại đây, bạn chỉ nên để các loại giầy mới hoặc sạch sẽ.

Ngoài vị trí, bạn cũng cần chú ý đến kích thước tủ giầy và màu sắc tủ giầy để tránh phạm vào những điều kị trong phong thủy. Về độ cao, chiều cao tủ giầy không nên vượt quá 1/3 chiều cao căn phòng. Theo phong thủy, chiếc tủ giầy quá cao không tốt cho sự nghiệp công danh. Nếu bạn đã mua loại tủ như vậy, các ngăn trên cùng chỉ nên để giầy còn mới.
 

Tủ giầy - kệ giầy- cách bày trí theo phong thủy
 

Kích thước tủ giầy cũng không nên quá to. Tủ giầy của phụ nữ độc thân nếu có kích thước quá lớn sẽ không tốt cho đời sống tình cảm riêng tư.

Theo phong thủy, tủ giầy tốt nhất chỉ nên có 5 tầng bởi nó tượng trưng cho ngũ hành. Tủ giầy ít hơn 5 tầng không có ảnh hưởng lớn, nhưng nhiều hơn 5 tầng lại rất không tốt. Cũng như vậy, mỗi ngăn xếp 5 đôi giầy sẽ đạt được hiệu quả cân bằng về ngũ hành.

Màu sắc của tủ giầy nên chọn màu trầm thay vì các màu sặc sỡ. Phía trên tủ giầy có thể trưng bày cây, hoa, hoặc các đồ mĩ nghệ trang trí, không những đẹp mắt mà còn mang lại vận may.
 

Tủ giầy - kệ giầy- cách bày trí theo phong thủy
 

Với các tủ để giầy có giá thiết kế nghiêng, khi xếp giầy,bạn nên để mũi giầy hướng lên phía trên bởi nó sẽ tốt cho sự nghiệp của bạn. Mũi giầy cũng nên hướng vào phía trong tủ, tránh hướng vào người bởi về lâu dài không tốt cho sức khỏe.

Giải pháp không gian nội thất hoàn mỹ!

Tủ giầy - kệ giầy- cách bày trí theo phong thủy

https://www.facebook.com/kienmoc.furniture

tủ giầy, tu giay, tủ giầy gỗ, tu giay go, mẫu tủ giầy, mau tu giay, tủ giầy phong cách, tu giay phong cach, tủ giầy đẹp, tu giay dep, phong thủy tủ giầy, phong thuy tu giay

KMid Home